Nirvana CSR

Nirvana CSR

Bằng tình yêu thương, 
con người tìm thấy
niềm an ủi chạm đến cuộc sống.

aaa

Phương châm

Phụng Sự Cuộc Sống Bằng Sự Chăm Sóc Vĩnh Viễn
Dịch Vụ Chăm Sóc của Nirvana luôn giữ vững các nguyên tắc thành lập của Hoa viên tưởng niệm Nirvana. Chúng tôi phát triển dựa trên lý tưởng về ‘Phương Pháp Tiếp Cận Cá Nhân Hóa’ và ‘Tinh Thần Tận Tâm Tuyệt Đối. Chúng tôi hướng đến cuộc sống hiếu thảo trọn vẹn nghĩa tình: Lan tỏa những cử chỉ quan tâm và sẻ chia để cuộc sống thêm ý nghĩa. Thông qua các nỗ lực từ thiện và giáo dục, chúng tôi tiếp cận cộng đồng bằng cả trái tim và chúng tôi ủng hộ cho sức khỏe tinh thần vì một thế giới tốt đẹp hơn. Đây là bốn nghĩa vụ ràng buộc chúng tôi với tư cách là một tổ chức chung tay vì cộng đồng.
aaa

Chăm Sóc Cuộc Sống: Một Phương Pháp Tiếp Cận Chuyên Sâu

Bản chất của cuộc sống là sự CHĂM SÓC. Chúng tôi mang đến sự quan tâm và chăm sóc tỉ mỉ ở thời khắc quan trọng nhất của mỗi con người. Đây cũng là lời cam kết trường tồn của Dịch Vụ Chăm Sóc Nirvana. Cuộc sống đôi khi có những khoảnh khắc không như ý, nhưng chúng tôi luôn bên cạnh và mang đến sự quan tâm và chăm sóc chân thành nhất.
aaa

Hoạt Động Từ Thiện: Đa Dạng

Chúng tôi đa dạng hóa các dịch vụ cộng đồng và nỗ lực triển khai các hoạt động từ thiện trên quy mô toàn quốc. Chúng tôi đã thành lập một đội tình nguyện để tiếp cận với những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi tự hào vì chúng tôi trân trọng sự phát triển và bền vững của con người và môi trường.
aaa

Giáo Dục Văn Hóa: Phương Pháp Tiếp Cận Toàn Diện

Dịch Vụ Chăm Sóc Nirvana hướng đến một cách tiếp cận toàn diện nhằm xác định ý nghĩa của cuộc sống. Chúng tôi tự hào tiếp nối truyền thống giáo dục cho cộng đồng về tầm quan trọng của lòng hiếu thảo và sự quan tâm đến những người xung quanh, người già hay người trẻ, bạn bè hay thậm chí là những người xa lạ. Đây là cách chúng tôi truyền cảm hứng đạo đức, tính nhân văn và sự tích cực vì một xã hội cảm thông, chia sẻ.
aaa

Nhận Thức Và Bảo Vệ Sức Khỏe: Phổ Cập Toàn Cầu

Luôn có lời kêu gọi ‘Trở Về Với Thiên Nhiên’- là nơi nơi khởi nguồn của nhân loại. Chúng ta luôn có thể cùng tồn tại với thiên nhiên một cách hài hòa. Do đó, tại  Hoa viên tưởng niệm Nirvana, chúng tôi theo đuổi khái niệm 'Ngôi Làng Nuôi Dưỡng Cuộc Sống', nơi chúng tôi kết hợp giữa nuôi dưỡng cuộc sống và văn hóa thành một thể duy nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.
aa
aa