Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Cổ Điển
Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Cổ Điển
Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Cổ Điển

Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Cổ Điển

Với thiết kế trang nhã, Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Cổ Điển có nét giống với thiết kế truyền thống của những khu nhà lưu giữ địa phương. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở hành lang với lối đi rộng rãi, không gian yên tĩnh cũng như nội thất tân tiến và hiện đại.  Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Cổ Điển là tổng thể hài hòa của thiết kế truyền thống, sự hợp lý về giá cả và sự sang trọng tối đa.

Khách viếng sẽ không khỏi xúc động trước sự sang trọng của khu nhà lưu giữ tro cốt. Quan trọng hơn cả, nơi này được thiết kế chu đáo để tạo ra cảm giác và thái độ tôn trọng dành cho người đã khuất. 

Được xây dựng với những thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, khu nhà lưu giữ tro cốt áp dụng kiến trúc phương Đông cổ đại, tô điểm thêm cho nơi an nghỉ vĩnh hằng của những người đã khuất. Được trang bị điều hòa, mọi chi tiết và thiết bị trong mỗi dãy đều được thiết kế đặc biệt và cẩn thận đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối của khách viếng.

Nội thất được thiết kế tinh xảo và bố trí rộng rãi tại sảnh chính toát lên bầu không khí trang trọng và yên tĩnh cho gia đình và bạn hữu đến thăm trong các dịp tưởng niệm.

Đây là nơi an nghỉ dành cho người đã khuất mang đến sự yên bình tuyệt đối ngay khi khách viếng ghé thăm

Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa