Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín
Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín
Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín
Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín

Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín

Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín được xây dựng với lối thiết kế tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Màu trắng mang hàm ý của sự tinh tế và hoàn mỹ là màu sắc chủ đạo trong thiết kế của Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Khép Kín. Được xem là yếu tố nổi bật nhất trong tổng thể thiết kế, hình ảnh hoa sen được thiết kế với ý nghĩa nêu bật lên sự thuần khiết, sang trọng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Khách viếng sẽ không khỏi xúc động trước sự sang trọng của khu nhà lưu giữ tro cốt. Quan trọng hơn cả, nơi này được thiết kế chu đáo để tạo ra cảm giác và thái độ tôn trọng dành cho người đã khuất. 

Được xây dựng với những thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, khu nhà lưu giữ tro cốt áp dụng kiến trúc phương Đông cổ đại, tô điểm thêm cho nơi an nghỉ vĩnh hằng của những người đã khuất. Được trang bị điều hòa, mọi chi tiết và thiết bị trong mỗi dãy đều được thiết kế đặc biệt và cẩn thận đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối của khách viếng.

Nội thất được thiết kế tinh xảo và bố trí rộng rãi tại sảnh chính toát lên bầu không khí trang trọng và yên tĩnh cho gia đình và bạn hữu đến thăm trong các dịp tưởng niệm.

Đây là nơi an nghỉ dành cho người đã khuất mang đến sự yên bình tuyệt đối ngay khi khách viếng ghé thăm

Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa