Sự kiện & Ưu đãi

Du Lịch Tâm Linh Cùng Nirvana Việt Nam

Thứ 6, 30/06/2023, 15:19 GMT+7

Du lịch tâm linh luôn là điều hấp dẫn với những ai muốn tìm về chốn bình yên và Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. 

Với mục đích đem đến những trải nghiệm tuyệt vời ở các địa điểm du lịch tâm linh cũng như lan tỏa những giá trị nhân văn cốt lõi, Nirvana Việt Nam vô cùng vinh hạnh khi tổ chức các chuyến tham quan tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam - Hoa Viên Tưởng Niệm với thiết kế độc đáo hình xoắn ốc và phong thủy độc bản cùng với 1 số địa điểm du lịch tâm linh như Đức Mẹ Núi Cúi, Chùa Châu Thới, Chùa Phước Sơn, v.v., Các chuyến tham quan đã và đang được rất nhiều vị khách quý đón nhận và tham dự.

 

Hoạt động Du Lịch Tâm Linh là hoạt động diễn ra hàng tháng được tổ chức bởi Nirvana Việt Nam, với sự kết hợp giữa tham quan Dự Án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam cùng đa dạng các địa điểm du lịch tâm linh đáng chú ý. Hoạt động được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tâm linh, tinh thần, đam mê khám phá văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng để thư giãn và tìm về với nguồn cội cũng như mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đa dạng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Du Lịch Tâm Linh cùng Nirvana Việt Nam, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.


-------------------------------------------------------------------

HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA - NGÔI NHÀ VĨNH CỮU, CUỘC SỐNG VĨNH HẰNG

Địa chỉ dự án: ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Nam Giao - 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: +84 28 3620 5538 / +84 28 3620 7633

Website: https://nvasia.vn/

Các tin khác

August 22, Tuesday
Vào ngày 19/08 và 20/08/2023 (nhằm ngày mùng 04/07 và 05/07 Âm lịch), Nirvana Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Cầu Phúc - buổi lễ đặc biệt được chủ trì bởi Đức Lạt Ma Lodro Thaye và Tăng đoàn đến từ Bhutan tại khuôn viên Dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam.
April 23, Sunday
Trên cương vị là Nhà Tài Trợ Vàng cho HỘI THẢO “PHONG THỦY THỰC CHIẾN TRONG KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG” được tổ chức bởi Phong Thủy Tam Nguyên vào ngày 15/04/2023 vừa qua, Nirvana Việt Nam rất vinh dự khi được trở thành đơn vị hợp tác triển khai thành công buổi Hội Thảo mang lại nhiều thông tin hữu ích và thực ...
April 21, Friday
Sự kiện THANH MINH - VỀ VÙNG ĐẤT PHÚC được tổ chức vào ngày 16.04.2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Kim Hải Đông. Sự kiện vinh dự nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực của hơn 200 khách mời.
March 26, Sunday
Ngày 19/03 vừa qua, ngay tại khuôn viên dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam, TỌA ĐÀM PHONG THỦY - CHỌN PHONG THỦY HIỆN TẠI, TẠO VƯỢNG KHÍ TƯƠNG LAI đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Tam Nguyên với hơn 200 khách mời.
October 25, Tuesday
Tháng 08/2022, văn phòng đại diện của tập đoàn Nirvana Asia tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Nirvana Memorial Park Company Limited Vietnam (Công ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn) đã chính thức đi vào hoạt động tại Tòa nhà Nam Giao, quận Phú Nhuận với mục tiêu đem đến các dịch vụ chăm sóc tang quyến và công viên ...