Sự kiện & Ưu đãi

Thanh Minh - Về Vùng Đất Phúc

Thứ 6, 21/04/2023, 14:52 GMT+7

[VIDEO RECAP EVENT]

Ngày 16/04 vừa qua, ngay tại khuôn viên dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam, sự kiện THANH MINH - VỀ VÙNG ĐẤT PHÚC đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Kim Hải Đông. Sự kiện vinh dự nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực của hơn 200 khách mời.

Trong sự kiện lần này, diễn giả Kim Hải Đông đã mang lại giá trị tinh thần vô cùng to lớn đến với người tham dự thông qua những chia sẻ đầy nhân văn và sâu sắc về Tiết Thanh Minh, về Đạo Hiếu và những điểm sáng trong phong thủy tại dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam.

Hãy cùng Nirvana Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện qua video này: https://youtu.be/mSzCMWFzxR4

Nirvana Việt Nam hy vọng sự kiện truyền tải đến quý khách hàng những góc nhìn sâu sắc hơn về ý nghĩa của các sản phẩm tâm linh, cũng như đọng lại ở quý khách hàng giá trị to lớn mà chúng mang lại. Nirvana Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn giả cùng quý khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi sự kiện. Sự hiện diện của quý Anh/Chị chính là một phần tạo nên sự thành công của hoạt động vừa qua.

Trân trọng.

-------------------------------------------------------------------

HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA - NGÔI NHÀ VĨNH CỮU, CUỘC SỐNG VĨNH HẰNG

Địa chỉ dự án: ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Nam Giao - 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: +84 28 3620 5538 / +84 28 3620 7633

Website: http://nvasia.vn/

 

Các tin khác

August 22, Tuesday
Vào ngày 19/08 và 20/08/2023 (nhằm ngày mùng 04/07 và 05/07 Âm lịch), Nirvana Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Cầu Phúc - buổi lễ đặc biệt được chủ trì bởi Đức Lạt Ma Lodro Thaye và Tăng đoàn đến từ Bhutan tại khuôn viên Dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam.
June 30, Friday
Hoạt động Du Lịch Tâm Linh là hoạt động diễn ra hàng tháng được tổ chức bởi Nirvana Việt Nam, với sự kết hợp giữa tham quan Dự Án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam cùng đa dạng các địa điểm du lịch tâm linh đáng chú ý. Hoạt động được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tâm linh, tinh thần, đam ...
April 23, Sunday
Trên cương vị là Nhà Tài Trợ Vàng cho HỘI THẢO “PHONG THỦY THỰC CHIẾN TRONG KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG” được tổ chức bởi Phong Thủy Tam Nguyên vào ngày 15/04/2023 vừa qua, Nirvana Việt Nam rất vinh dự khi được trở thành đơn vị hợp tác triển khai thành công buổi Hội Thảo mang lại nhiều thông tin hữu ích và thực ...
March 26, Sunday
Ngày 19/03 vừa qua, ngay tại khuôn viên dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam, TỌA ĐÀM PHONG THỦY - CHỌN PHONG THỦY HIỆN TẠI, TẠO VƯỢNG KHÍ TƯƠNG LAI đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Tam Nguyên với hơn 200 khách mời.
October 25, Tuesday
Tháng 08/2022, văn phòng đại diện của tập đoàn Nirvana Asia tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Nirvana Memorial Park Company Limited Vietnam (Công ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn) đã chính thức đi vào hoạt động tại Tòa nhà Nam Giao, quận Phú Nhuận với mục tiêu đem đến các dịch vụ chăm sóc tang quyến và công viên ...