Sự kiện & Ưu đãi

Văn Phòng Đại Diện - Nirvana Việt Nam

Thứ 3, 25/10/2022, 18:44 GMT+7

Tháng 08/2022, văn phòng đại diện của tập đoàn Nirvana Asia tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Nirvana Memorial Park Company Limited Vietnam (Công ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn) đã chính thức đi vào hoạt động tại Tòa nhà Nam Giao, quận Phú Nhuận với mục tiêu đem đến các dịch vụ chăm sóc tang quyến và công viên tưởng niệm tích hợp đến với thành phố lớn nhất nhì trong các quốc gia Đông Nam Á. Văn phòng là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến của tập đoàn tại thị trường Việt Nam, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn là trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong phân khúc Hoa Viên Tưởng Niệm.

Tòa nhà Nam Giao Building | 261-263 Phan Xích Long, Phú Nhuận | Cho thuê  văn phòng hạng C tại TP. HCM - Maison Office

(Nguồn: Maison Office)

Tập đoàn Nirvana Asia - Nhà Cung Cấp Quỹ Đất Chôn Cất Và Dịch Vụ Tang Lễ Lớn Nhất Malaysia

Được thành lập vào năm 1990, Tập đoàn Nirvana Asia hoạt động trên nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Á bao gồm Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã có khoảng 21 công trình với quy mô lớn và cảnh quan đặc sắc. Với hơn 3 thập kỷ kinh nghiệm trong việc xây dựng, cung cấp và quản lý các công viên tưởng niệm và quảng bá văn hóa tang lễ Phương Đông, Tập đoàn Nirvana đã gây dựng nên nền tảng tài chính vững mạnh, định vị được thương hiệu uy tín và nổi bật nhờ vào   việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. 

Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana (Việt Nam) – Từng bước khẳng định tên tuổi thương hiệu 

Dựa trên giá trị cốt lõi là niềm tin, sản phẩm và chất lượng dịch vụ, Tập Đoàn Nirvana Asia tự hào về vai trò quan trọng của mình trong việc tô điểm thêm bản chất linh thiêng, tôn kính, tốt đẹp của văn hóa mai táng Phương Đông ở thời hiện đại, đồng thời lưu giữ những tinh hoa và truyền thống lâu đời. 

  

Luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho những chặng đường tương lai để tiếp tục tạo nên những dấu ấn vang dội tại thị trường Việt Nam, cũng như tiếp nối sự thành công của Tập đoàn trên thị trường nước ngoài, Nirvana Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực trong việc mang đến sự hài lòng và yên tâm dành cho khách hàng bằng những trải nghiệm thiêng liêng vào thời khắc quan trọng của cuộc đời, thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chi tiết và toàn diện. 

Những bước đầu tiên của Nirvana tại Việt Nam được hoàn thiện và chỉnh chu như hiện tại, tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ, khích lệ, và hợp tác của Quý khách hàng. Đây chính là động lực thúc đẩy Nirvana Việt nam ngày càng lớn mạnh và tiến lên phía trước để tạo ra những giá trị tinh hoa. 

(Đội ngũ Nirvana Việt Nam - 2022)

Văn phòng Nirvana luôn mở cửa đón tiếp Quý khách hàng, Quý đối tác đến giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Văn phòng đại diện Nirvana tại Việt Nam sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lên những kế hoạch dài hạn cho bản thân và gia đình, trao đi những giá trị nhân văn cao đẹp về tình cảm, về con người.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 2 & 6,261-263 Phan Xích Long, phường 02, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam

Liên hệ dịch vụ khách hàng: +84 28 3620 5538 / +84 28 3620 7633

Website: http://nvasia.vn/

 

 

Các tin khác

August 22, Tuesday
Vào ngày 19/08 và 20/08/2023 (nhằm ngày mùng 04/07 và 05/07 Âm lịch), Nirvana Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Cầu Phúc - buổi lễ đặc biệt được chủ trì bởi Đức Lạt Ma Lodro Thaye và Tăng đoàn đến từ Bhutan tại khuôn viên Dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam.
June 30, Friday
Hoạt động Du Lịch Tâm Linh là hoạt động diễn ra hàng tháng được tổ chức bởi Nirvana Việt Nam, với sự kết hợp giữa tham quan Dự Án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam cùng đa dạng các địa điểm du lịch tâm linh đáng chú ý. Hoạt động được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tâm linh, tinh thần, đam ...
April 23, Sunday
Trên cương vị là Nhà Tài Trợ Vàng cho HỘI THẢO “PHONG THỦY THỰC CHIẾN TRONG KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG” được tổ chức bởi Phong Thủy Tam Nguyên vào ngày 15/04/2023 vừa qua, Nirvana Việt Nam rất vinh dự khi được trở thành đơn vị hợp tác triển khai thành công buổi Hội Thảo mang lại nhiều thông tin hữu ích và thực ...
April 21, Friday
Sự kiện THANH MINH - VỀ VÙNG ĐẤT PHÚC được tổ chức vào ngày 16.04.2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Kim Hải Đông. Sự kiện vinh dự nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực của hơn 200 khách mời.
March 26, Sunday
Ngày 19/03 vừa qua, ngay tại khuôn viên dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam, TỌA ĐÀM PHONG THỦY - CHỌN PHONG THỦY HIỆN TẠI, TẠO VƯỢNG KHÍ TƯƠNG LAI đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Tam Nguyên với hơn 200 khách mời.