Sự kiện & Ưu đãi

Trung Thu Gắn Kết 2022

Thứ 4, 28/09/2022, 08:28 GMT+7

VIDEO TÓM TẮT SỰ KIỆN: https://youtu.be/40UfuFfvais

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi của dịp Trung Thu đang kề cận, vào ngày 07/09/2022, tại Trung Tâm Hội Nghị Phú Nhuận, sự kiện “Trung Thu Gắn Kết 2022” do đội ngũ Nirvana Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bữa tiệc thân mật cùng những lời chia sẻ đầy tâm huyết từ đại diện của Tập đoàn Nirvana Asia mang đến sự gắn kết và tri ân các Quý Đại Lý đã và đang đồng hành cùng đội ngũ Nirvana Việt Nam từ những ngày đầu tiên.
Đại diện cho Tập Đoàn Nirvana Asia và Nirvana Việt Nam, Bà Olivia Lim Chwee Tin - Phó Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn đã có đôi lời phát biểu, lời chúc chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với Quý Đại Lý của Việt Nam. 

Tiếp đó, Giám Đốc Điều Hành của Nirvana Việt Nam là Ông Andrew Teh Cheng Hoo đã có những chia sẻ về những thành tựu đạt được nhờ vào sự tin tưởng và nỗ lực của Quý Đại Lý trong thời gian vừa qua đối với Dự án đầu tiên của Nirvana tại Việt Nam, cũng như trình bày về hướng phát triển trong tương lai của công ty.

Cuối cùng là bài phát biểu của Ông Phạm Đông - Giám Đốc Kinh Doanh của Nirvana Việt Nam - người đi đầu cũng là người dành toàn bộ tâm huyết và công sức cho Dự án từ những ngày đầu tiên. Cung cấp những thông tin sơ bộ về Tập Đoàn, về Dự án của Nirvana tại Việt Nam, cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về Dự án là những nội dung chính trong bài phát biểu của ông. 

Tổng kết, bữa tiệc diễn ra trong không khí hân hoan và thân mật giữa Nirvana Việt Nam và các Quý Đại Lý. Qua đó, Ban Tổ Chức muốn nhấn mạnh những giá trị cốt lõi mà Nirvana mang đến cho Đại Lý, cho khách hàng; đề cao hàng đầu giá trị nhân văn của dòng sản phẩm thuộc phân khúc Hoa Viên Tưởng Niệm cũng như truyền tải nguồn động lực to lớn trong việc kết nối và chia sẻ giá trị đến với người dân Việt Nam.

Nhân dịp Tết Trung Thu ấm áp, Nirvana xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đối Tác vì đã quan tâm và dành thời gian tham dự buổi tiệc. Một lần nữa, Nirvana kính chúc Quý Đối Tác cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

(C): Băng Nhạn

Các tin khác

August 22, Tuesday
Vào ngày 19/08 và 20/08/2023 (nhằm ngày mùng 04/07 và 05/07 Âm lịch), Nirvana Việt Nam long trọng tổ chức Lễ Cầu Phúc - buổi lễ đặc biệt được chủ trì bởi Đức Lạt Ma Lodro Thaye và Tăng đoàn đến từ Bhutan tại khuôn viên Dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam.
June 30, Friday
Hoạt động Du Lịch Tâm Linh là hoạt động diễn ra hàng tháng được tổ chức bởi Nirvana Việt Nam, với sự kết hợp giữa tham quan Dự Án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam cùng đa dạng các địa điểm du lịch tâm linh đáng chú ý. Hoạt động được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tâm linh, tinh thần, đam ...
April 23, Sunday
Trên cương vị là Nhà Tài Trợ Vàng cho HỘI THẢO “PHONG THỦY THỰC CHIẾN TRONG KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG” được tổ chức bởi Phong Thủy Tam Nguyên vào ngày 15/04/2023 vừa qua, Nirvana Việt Nam rất vinh dự khi được trở thành đơn vị hợp tác triển khai thành công buổi Hội Thảo mang lại nhiều thông tin hữu ích và thực ...
April 21, Friday
Sự kiện THANH MINH - VỀ VÙNG ĐẤT PHÚC được tổ chức vào ngày 16.04.2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Kim Hải Đông. Sự kiện vinh dự nhận được nhiều quan tâm và phản hồi tích cực của hơn 200 khách mời.
March 26, Sunday
Ngày 19/03 vừa qua, ngay tại khuôn viên dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam, TỌA ĐÀM PHONG THỦY - CHỌN PHONG THỦY HIỆN TẠI, TẠO VƯỢNG KHÍ TƯƠNG LAI đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của diễn giả Phong Thủy Sư Tam Nguyên với hơn 200 khách mời.