Library

BÁO CHÍ VIẾT VỀ NIRVANA - HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA CÓ THIẾT KẾ MANG ĐẬM NÉT Á ĐÔNG

Thứ 4, 05/04/2023, 15:06 GMT+7

Hoa viên tưởng niệm Nirvana - công trình tâm linh độc đáo tại Việt Nam sở hữu vị trí, kiến trúc, quy hoạch mang nhiều ý nghĩa phong thủy, phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam.

 

Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc đậm nét Á Đông, hoa viên tưởng niệm Nirvana còn được yêu thích bởi dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại và chuẩn mực, bao gồm: các khu an tang được xây dựng và quy hoạch theo lối kiến trúc đồng nhất; dịch vụ chăm sóc mộ phần dài hạn; dịch vụ đưa đón, tham quan miễn phí tại dự án; và các phân khu nghỉ ngơi, thư giãn dành cho khách viếng thăm.

Là một xu thế trong cuộc sống hiện đại, hoa viên tưởng niệm Nirvana chính là nơi để gửi gắm niềm tin, để hoạch định cho "ngôi nhà tương lai" một cách viên mãn và trọn vẹn.

Các trang báo chính thống trực tuyến như VnEconomy, Dân Trí đã đăng tải những bài viết đề cập cụ thể về các thông tin trên và các bài báo được đông đảo người xem đón nhận và tìm đọc. Vui lòng xem chi tiết các bài viết theo các link tổng hợp bên dưới:

Dân Trí: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/hoa-vien-tuong-niem-nirvana-co-thiet-ke-mang-dam-net-a-dong VnEconomy: https://vneconomy.vn/loi-the-phong-thuy-cua-hoa-vien-tuong-niem-nirvana-viet-nam.htm

-------------------------------------------------------------------

HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA - NGÔI NHÀ VĨNH CỮU, CUỘC SỐNG VĨNH HẰNG

Địa chỉ dự án: ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Nam Giao - 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: +84 28 3620 5538 / +84 28 3620 7633

Website: http://nvasia.vn/

Các tin khác

November 7, Tuesday
Ngay cả trong đêm tối vẫn xuất hiện những vì sao. Trái tim của chúng ta giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, dẫn lối ta đến với mục tiêu của cuộc đời mình.
August 14, Monday
Trong thời đại mạng xã hội được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến như hiện nay, chúng ta có bao giờ nghĩa đến liệu các nền tảng này sẽ xử lý tài khoản cá nhân của người dùng như thế nào sau khi người đó qua đời? Thực chất, mỗi một nền tảng khác nhau đều có các bộ chính sách riêng liên quan đến ...
August 8, Tuesday
Khi đến “điểm cuối” quan trọng của cuộc đời, không nhiều người chủ động cân nhắc việc để lại bức chân dung của chính mình. Chúng ta thường không nghĩ rằng cách duy nhất mà mọi người vẫn có thể nhìn thấy và nhớ về mình sau khi chúng ta ra đi lại chính là thông qua bức di ảnh.
August 7, Monday
Hầu như tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng các ngày lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng trong năm như Lễ Tình Nhân, Ngày Của Cha Mẹ hay Tết Trung Thu là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với những người quan trọng, thân yêu nhất. Thế nhưng, một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng không ...
March 3, Friday
Vnexpress, CafeF: Hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam quy hoạch khoa học và hiện đại