Library

BÁO CHÍ VIẾT VỀ NIRVANA - HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA VIỆT NAM VỚI PHONG THỦY ĐỘC ĐÁO

Thứ 2, 20/02/2023, 11:00 GMT+7

Hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam sở hữu những lợi thế về mặt phong thuỷ, giúp khơi nguồn vượng khí, phù hợp với văn hoá mai táng truyền thống của người Việt.

Hoa viên tưởng niệm sinh thái Nirvana Việt Nam tọa lạc tại ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây hội tụ địa thế "tựa sơn, hướng thủy" cùng thiết kế tổng thể hình xoắn ốc, mang ý nghĩa phong thủy hài hòa, nhiều vượng khí. Bên cạnh vị trí, lợi thế phong thủy của hoa viên Nirvana còn thể hiện ở điểm nhấn thiết kế hình ốc xà cừ. Quan điểm Á Đông cho rằng, hình xoắn ốc gắn liền với vòng đời và chu kỳ tự nhiên, là biểu tượng của sự thay đổi theo tiến trình đi lên và phát triển.

Hàng loạt các trang báo chính thống trực tuyến như CafeF, Cafebiz, Cafeland, Vnexpress đã đăng tải những bài viết đề cập cụ thể về các thông tin trên và các bài báo được đông đảo người xem đón nhận và tìm đọc. Vui lòng xem chi tiết các bài viết theo các link tổng hợp bên dưới:

 

 

 

Cafebizhttps://cafebiz.vn/hoa-vien-tuong-niem-nirvana-viet-nam-phong-thuy-doc-ban-hinh-xoan-oc

CafeFhttps://cafef.vn/loi-the-doc-dao-cua-hoa-vien-tuong-niem-nirvana-viet-nam

 

 

Vnexpresshttps://vnexpress.net/loi-the-phong-thuy-cua-hoa-vien-tuong-niem-nirvana-viet-nam Cafelandhttps://cafeland.vn/tin-tuc/net-doc-dao-ve-mat-phong-thuy-tai-hoa-vien-tuong-niem-nirvana

-------------------------------------------------------------------

HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA - NGÔI NHÀ VĨNH CỮU, CUỘC SỐNG VĨNH HẰNG

Địa chỉ dự án: ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Nam Giao - 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: +84 28 3620 5538 / +84 28 3620 7633

Website: http://nvasia.vn/

Các tin khác

November 7, Tuesday
Ngay cả trong đêm tối vẫn xuất hiện những vì sao. Trái tim của chúng ta giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, dẫn lối ta đến với mục tiêu của cuộc đời mình.
August 14, Monday
Trong thời đại mạng xã hội được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến như hiện nay, chúng ta có bao giờ nghĩa đến liệu các nền tảng này sẽ xử lý tài khoản cá nhân của người dùng như thế nào sau khi người đó qua đời? Thực chất, mỗi một nền tảng khác nhau đều có các bộ chính sách riêng liên quan đến ...
August 8, Tuesday
Khi đến “điểm cuối” quan trọng của cuộc đời, không nhiều người chủ động cân nhắc việc để lại bức chân dung của chính mình. Chúng ta thường không nghĩ rằng cách duy nhất mà mọi người vẫn có thể nhìn thấy và nhớ về mình sau khi chúng ta ra đi lại chính là thông qua bức di ảnh.
August 7, Monday
Hầu như tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng các ngày lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng trong năm như Lễ Tình Nhân, Ngày Của Cha Mẹ hay Tết Trung Thu là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với những người quan trọng, thân yêu nhất. Thế nhưng, một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng không ...
April 5, Wednesday
Dan Tri, VnEconomy: Hoa viên tưởng niệm Nirvana có thiết kế mang đậm nét Á Đông