Library

BÁO CHÍ VIẾT VỀ NIRVANA - NIRVANA ASIA PHÁT TRIỂN DỰ ÁN HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM TẠI VIỆT NAM

Thứ 6, 10/02/2023, 14:16 GMT+7

Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói Nirvana Asia chính thức gia nhập Việt Nam thông qua dự án hoa viên tưởng niệm với những giá trị khác biệt.

Là sản phẩm hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế với những giá trị thực như tên tuổi chủ đầu tư, điều kiện mua hàng hấp dẫn, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam được nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư trong nước quan tâm.

Hàng loạt các trang báo chính thống trực tuyến như ZingNews, SOHA, Vnexpress, Người Lao Động đã đăng tải những bài viết đề cập cụ thể về các thông tin trên và các bài báo được đông đảo người xem đón nhận và tìm đọc. Vui lòng xem chi tiết các bài viết theo các link tổng hợp bên dưới:

ZingNewshttps://zingnews.vn/ong-lon-malaysia-dau-tu-du-an-hoa-vien-tuong-niem-tai-dong-nai

SOHAhttps://soha.vn/ong-lon-malaysia-phat-trien-du-an-hoa-vien-tuong-niem-chuan-quoc-te-tai-viet-nam
Vnexpresshttps://vnexpress.net/nirvana-asia-phat-trien-du-an-hoa-vien-tuong-niem-tai-viet-nam Nguoi Lao Donghttps://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/nirvana-asia-chao-san-viet-nam-voi-du-an-hoa-vien-tuong-niem-doc-dao

-------------------------------------------------------------------

HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA - NGÔI NHÀ VĨNH CỮU, CUỘC SỐNG VĨNH HẰNG

Địa chỉ dự án: ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ văn phòng: Tòa Nhà Nam Giao - 261-263 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: +84 28 3620 5538 / +84 28 3620 7633

Website: http://nvasia.vn/

 

Các tin khác

November 7, Tuesday
Ngay cả trong đêm tối vẫn xuất hiện những vì sao. Trái tim của chúng ta giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, dẫn lối ta đến với mục tiêu của cuộc đời mình.
August 14, Monday
Trong thời đại mạng xã hội được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến như hiện nay, chúng ta có bao giờ nghĩa đến liệu các nền tảng này sẽ xử lý tài khoản cá nhân của người dùng như thế nào sau khi người đó qua đời? Thực chất, mỗi một nền tảng khác nhau đều có các bộ chính sách riêng liên quan đến ...
August 8, Tuesday
Khi đến “điểm cuối” quan trọng của cuộc đời, không nhiều người chủ động cân nhắc việc để lại bức chân dung của chính mình. Chúng ta thường không nghĩ rằng cách duy nhất mà mọi người vẫn có thể nhìn thấy và nhớ về mình sau khi chúng ta ra đi lại chính là thông qua bức di ảnh.
August 7, Monday
Hầu như tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng các ngày lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng trong năm như Lễ Tình Nhân, Ngày Của Cha Mẹ hay Tết Trung Thu là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với những người quan trọng, thân yêu nhất. Thế nhưng, một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng không ...
April 5, Wednesday
Dan Tri, VnEconomy: Hoa viên tưởng niệm Nirvana có thiết kế mang đậm nét Á Đông