Library

PRE-PLANNING - HOA VIÊN TƯỞNG NIỆM NIRVANA: LỰA CHỌN NƠI YÊN NGHỈ VĨNH HẰNG

Thứ 7, 08/10/2022, 15:37 GMT+7

Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana

Ngôi Nhà Vĩnh Cữu - Cuộc Sống Vĩnh Hằng

Đã bao giờ trong chúng ta từng đặt cho chính bản thân câu hỏi rằng: Liệu đâu sẽ là nơi chúng ta yên nghỉ khi từ giã cõi đời? Liệu bản thân ta có mong muốn được an nghỉ tại 1 nơi tươm tất, hay được tưởng nhớ tại đại sảnh trang nghiêm của khu nhà lưu trữ tro cốt hay không? Tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana, chính chúng ta sẽ là những người đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi trên, bởi vì đây là nơi mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp với sở thích và tín ngưỡng của mỗi cá nhân.

Hiện tại, Nirvana đã có tổng cộng 14 Hoa Viên Tưởng Niệm và trung tâm điều hành trên khắp Malaysia, và mỗi nơi sẽ được trang bị cơ sở vật chất và các loại hình dịch vụ riêng biệt. Hãy cùng điểm qua những yếu tố đã giúp những Hoa Viên Tưởng Niệm của Nirvana trở nên đặc biệt để có sự nhìn nhận bao quát hơn về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch trước cho hậu sự cũng như lựa chọn “ngôi nhà thứ 2” cho chính mình.

Mọi thứ đều bắt nguồn từ nền tảng Phong Thủy độc đáo

Thế nào là Phong Thủy độc đáo? Đó là khi một không gian có sự hội tụ hài hòa của 5 yếu tố mang lại phước lành: long, huyệt, sa, thủy và hướng.

Phong Thủy là yếu tố quan trọng, chi phối nhiều khía cạnh của các dự án Hoa viên tưởng niệm của Nirvana. Những hoa viên cùng với kiến trúc tại đây đều được xây dựng dựa trên các học thuyết cơ bản về Phong thủy. Mỗi huyệt mộ và nhà lưu trữ tro cốt cũng đều được thiết kế tỉ mỉ với mục đích đem đến ý nghĩa về sự thịnh vượng, phát tài và phước lành cho con cháu của những người an nghỉ tại đây.

Việc chăm sóc và bảo dưỡng hoa viên thường xuyên là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì nền tảng Phong thủy tốt, do đó, Nirvana đã lập nên Quỹ Ủy Thác Bảo Trì với mục đích đảm bảo việc bảo dưỡng các Hoa viên tưởng niệm dài hạn.

Khu an táng trong sự yên bình của thiên nhiên

Bên cạnh việc được xây dựng trên một nền tảng phong thủy tốt, những hoa viên tưởng niệm của Nirvana còn được bao bọc bởi những rừng cây xanh ngát, mang đến sự yên bình cho những người an nghỉ tại đây. Khu an táng còn là nơi lý tưởng để các du khách khi đến kính viếng có thể tĩnh tâm và bày tỏ sự tôn kính đối với người đã khuất..

Khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại sản phẩm huyệt mộ khác nhau tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana.

“Lá rụng về cội” là triết lý cốt lõi theo truyền thống của người Á Đông và khu An Táng Hoàng Gia là nơi thể hiện rõ nhất triết lý này. Đây là nơi để các thành viên trong gia đình đoàn tụ và cùng nhau tưởng nhớ về người đã khuất. Với không gian rộng mở cùng thiết kế tao nhã, Khu An Táng Hoàng Gia tạo cho những giây phút sum họp và tưởng niệm của gia đình càng trở nên có ý nghĩa.

Không chỉ vậy, tình cảm gia đình cũng được tôn vinh thông qua dòng sản phẩm Khu An Táng Gia  Đình. Với thiết kế được cá nhân hóa để truyền tải những câu chuyện của từng gia quyến, khách hàng hoàn toàn có thể chọn những cách thức khác nhau để tổ tiên của họ được tôn kính và nhớ về, có thể là bằng một bài thơ, hoặc những tấm bia được chạm khắc tuyệt đẹp.

Con người hòa mình với thiên nhiên chính là ấn tượng mà Khu An Táng Đơn Và Đôi tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana mang đến cho Quý khách hàng. Khuôn viên tại đây được thiết kế nhằm đem lại một khung cảnh hài hòa , kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Sự bình dị ngay từ thiết kế đã góp phần khiến cho những người đã khuất được yên nghỉ giữa thiên nhiên thanh bình, với sự bình thản trong tâm hồn và sự an yên trong trái tim. 

Vườn Tưởng Niệm Cơ Đốc Giáo tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana (Việt Nam) được lấy cảm hứng từ “Vương Quốc Thiên Đàng”, là nơi tín đồ Cơ đốc giáo yên nghỉ với mong muốn phục sinh,  để tìm thấy sự yên nghỉ vĩnh hằng trong vòng tay yêu thương của Thiên Chúa. Trang trọng và thanh lịch, thiết kế của nơi đây đem lại nhiều lựa chọn về các khu an táng và nơi lưu giữ tro cốt, được làm nổi bật thêm nhờ hàng loạt các đài tưởng niệm và tượng đài tuyệt đẹp.

Khu nhà lưu giữ tro cốt đẳng cấp

Nếu trước đó chúng ta đã từng có suy nghĩ rằng việc tưởng nhớ và tôn kính bằng việc đặt tro cốt của những người thân yêu trong một tòa nhà lưu trữ tro cốt là một điều thiếu đi sự độc nhất và riêng biệt thì hãy thử suy ngẫm lại. Khu nhà lưu giữ tro cốt tại Nirvana là những công trình mang đầy sự khác biệt. Với lối kiến trúc nguy nga và thiết kế đặc biệt, công trình này không còn đơn giản là một toàn nhà với nhiều dãy tường như mọi người vẫn thường nghĩ mà hơn hết, Nhà Lưu Giữ Tro Cốt còn là một giải pháp giải quyết vấn đề về khan hiếm đất đai. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bản thân, tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana, Quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn giữa những thiết kế nguy nga, lộng lẫy hay thiết kế đơn giản, nhã nhặn trong dòng sản phẩm Ngăn Lưu Giữ Tro Cốt.   

Bên cạnh việc là nơi an nghỉ cho những linh hồn đã khuất, Nirvana còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ như tổ chức lễ cầu nguyện hay nghi lễ khai sáng.

Tất cả những yếu tố nói trên đã góp phần vào sự phát triển của Nirvana tới thời điểm hiện tại. Là một tổ chức tận tâm và trách nhiệm, Nirvana cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng sự chăm sóc và quan tâm tới từng cá nhân. 

Các tin khác

November 7, Tuesday
Ngay cả trong đêm tối vẫn xuất hiện những vì sao. Trái tim của chúng ta giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, dẫn lối ta đến với mục tiêu của cuộc đời mình.
August 14, Monday
Trong thời đại mạng xã hội được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến như hiện nay, chúng ta có bao giờ nghĩa đến liệu các nền tảng này sẽ xử lý tài khoản cá nhân của người dùng như thế nào sau khi người đó qua đời? Thực chất, mỗi một nền tảng khác nhau đều có các bộ chính sách riêng liên quan đến ...
August 8, Tuesday
Khi đến “điểm cuối” quan trọng của cuộc đời, không nhiều người chủ động cân nhắc việc để lại bức chân dung của chính mình. Chúng ta thường không nghĩ rằng cách duy nhất mà mọi người vẫn có thể nhìn thấy và nhớ về mình sau khi chúng ta ra đi lại chính là thông qua bức di ảnh.
August 7, Monday
Hầu như tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng các ngày lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng trong năm như Lễ Tình Nhân, Ngày Của Cha Mẹ hay Tết Trung Thu là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với những người quan trọng, thân yêu nhất. Thế nhưng, một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng không ...
April 5, Wednesday
Dan Tri, VnEconomy: Hoa viên tưởng niệm Nirvana có thiết kế mang đậm nét Á Đông