Library

PRE-PLANNING - GẶP GỠ ĐẠI DIỆN HOẶC TƯ VẤN VIÊN CỦA ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TANG LỄ

Thứ 7, 15/10/2022, 10:16 GMT+7

“Sinh hữu hạn, tử vô kỳ”, các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc người mất thường trực 24 giờ một ngày quanh năm và sẽ sẵn sàng hỗ trợ chỉ bằng một cuộc gọi từ khách hàng. Một đại diện hoặc tư vấn viên hiểu biết không chỉ đơn thuần sẵn sàng đón tiếp gia quyến ở nơi họ đã lựa chọn mà còn nhiều hơn thế nữa.

Để tiết kiệm thời gian cho bản thân, mỗi người nên lên danh sách tất cả các việc cần làm và những thắc mắc của mình. Đại diện hoặc tư vấn viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc mai táng tốt và đủ kinh nghiệm sẽ luôn luôn lắng nghe và hướng dẫn khách hàng giải đáp bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có một cách tôn trọng và lịch sự. Nếu khách hàng muốn cảm nhận được sản phẩm và dịch vụ mà mỗi đơn vị mai tág cung cấp, mỗi cá nhân nên đến thăm các cơ sở của họ để đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của chính mình.

Một số đơn vị có thể tư vấn các dịch vụ và sản phẩm phù hợp với nhu cầu mỗi người. Khách hàng có quyền từ chối nếu bạn cảm thấy dịch vụ không liên quan hoặc không cần thiết. Khách hàng không cần thiết cảm thấy áy náy khi không lựa chọn các dịch vụ mà họ không cảm thấy hài lòng. Người đại diện hoặc tư vấn viên thực sự chuyên nghiệp và chân thành sẽ không thúc đẩy khách hàng trong thời điểm mất mát và bi kịch.

 

 

Các tin khác

November 7, Tuesday
Ngay cả trong đêm tối vẫn xuất hiện những vì sao. Trái tim của chúng ta giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, dẫn lối ta đến với mục tiêu của cuộc đời mình.
August 14, Monday
Trong thời đại mạng xã hội được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến như hiện nay, chúng ta có bao giờ nghĩa đến liệu các nền tảng này sẽ xử lý tài khoản cá nhân của người dùng như thế nào sau khi người đó qua đời? Thực chất, mỗi một nền tảng khác nhau đều có các bộ chính sách riêng liên quan đến ...
August 8, Tuesday
Khi đến “điểm cuối” quan trọng của cuộc đời, không nhiều người chủ động cân nhắc việc để lại bức chân dung của chính mình. Chúng ta thường không nghĩ rằng cách duy nhất mà mọi người vẫn có thể nhìn thấy và nhớ về mình sau khi chúng ta ra đi lại chính là thông qua bức di ảnh.
August 7, Monday
Hầu như tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng các ngày lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng trong năm như Lễ Tình Nhân, Ngày Của Cha Mẹ hay Tết Trung Thu là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với những người quan trọng, thân yêu nhất. Thế nhưng, một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng không ...
April 5, Wednesday
Dan Tri, VnEconomy: Hoa viên tưởng niệm Nirvana có thiết kế mang đậm nét Á Đông