Library

PRE-PLANNING - VIỆC LẬP KẾ HOẠCH HẬU SỰ CHO TƯƠNG LAI DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Thứ 7, 01/10/2022, 15:02 GMT+7

Việc chuẩn bị cho hậu sự trong tương lai có thể được hiểu như là việc đề ra một kế hoạch cho tất cả các công việc có liên quan tới tang lễ và chi trả trước cho các dịch vụ này. Chi phí và cách thức tổ chức hậu sự sẽ phụ thuộc vào mong muốn của từng cá nhân hoặc người thân trong gia đình.

Thông thường, đa phần những dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ bao gồm việc lựa chọn hình thức tang lễ và dịch vụ thờ cúng phù hợp, lên kế hoạch cho thời gian trực canh thi hài trước khi khâm liệm, cách bảo quản thi hài và thậm chí là lựa chọn quan tài phù hợp.

Tùy theo tính chất hoạt động của từng đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ, việc lựa chọn nơi yên nghỉ cuối cùng cho người đã khuất có thể cần được tiến hành tách biệt với những hoạt động khác. Đóng vai trò là một doanh nghiệp mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ và chăm sóc tang lễ, Nirvana hoàn toàn có thể đáp ứng các vấn đề nói trên, bởi công ty không chỉ dừng lại trong phạm trù của dịch vụ lập kế hoạch trước, mà Nirvana còn cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng với các nhà lưu trữ tro cốt cùng những hoa viên tưởng niệm có cảnh quan đặc sắc tại nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam Á.

Khi một ai đó qua đời, việc có kế hoạch hậu sự cho tương lai sẽ giúp cho gia đình vững tâm chăm lo cho người thân đã khuất của mình mà không còn phải lo lắng về các quyết định tài chính khó khăn hay phải dành thời gian tìm hiểu về vấn đề hậu sự tại thời điểm đó. Vẫn biết rằng mỗi người sẽ có những nhu cầu khác nhau, thế nhưng điều quan trọng nhất đối với họ vẫn chính là được hoàn thành tâm nguyện của người thân ra đi một cách trọn vẹn nhất. Điều này sẽ giúp họ đối mặt với sự mất mát một cách nhẹ nhàng nhất và sẵn sàng nói lời từ biệt với người thân ra đi.

 

Các tin khác

November 7, Tuesday
Ngay cả trong đêm tối vẫn xuất hiện những vì sao. Trái tim của chúng ta giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm, dẫn lối ta đến với mục tiêu của cuộc đời mình.
August 14, Monday
Trong thời đại mạng xã hội được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến như hiện nay, chúng ta có bao giờ nghĩa đến liệu các nền tảng này sẽ xử lý tài khoản cá nhân của người dùng như thế nào sau khi người đó qua đời? Thực chất, mỗi một nền tảng khác nhau đều có các bộ chính sách riêng liên quan đến ...
August 8, Tuesday
Khi đến “điểm cuối” quan trọng của cuộc đời, không nhiều người chủ động cân nhắc việc để lại bức chân dung của chính mình. Chúng ta thường không nghĩ rằng cách duy nhất mà mọi người vẫn có thể nhìn thấy và nhớ về mình sau khi chúng ta ra đi lại chính là thông qua bức di ảnh.
August 7, Monday
Hầu như tất cả chúng ta đều nhận thức được rằng các ngày lễ hay ngày kỷ niệm quan trọng trong năm như Lễ Tình Nhân, Ngày Của Cha Mẹ hay Tết Trung Thu là dịp để chúng ta bày tỏ tình cảm chân thành của mình đến với những người quan trọng, thân yêu nhất. Thế nhưng, một buổi lễ có ý nghĩa quan trọng không ...
April 5, Wednesday
Dan Tri, VnEconomy: Hoa viên tưởng niệm Nirvana có thiết kế mang đậm nét Á Đông